Tin tức

CHIÊU KIẾM TIỀN CỦA CÁC CƠ SỞ THÊU VI TÍNH

Khi ngành may mặc và thêu vi tính cố gắng nghĩ cách kiếm tiền nhằm sống sót qua khủng hoảng.

Khi ồ ạt các đơn hàng xuất khẩu và may mặc trong nước tại Hồ Chí Minh cũng như các khu công nghiệp, công ty may thời trang tạm ngừng hoạt động vì dịch Covid-19, Các Công ty thêu đã mạnh dạn nhập một số lượng lớn máy thêu vi tính giá rẻ về để phục vụ khách hàng trong mùa dịch. Vì chi phí đầu tư hiện tại thấp nhất trong 5 năm vừa qua, máy thêu tốt chính hãng nhưng giá lại rẻ

Chi phí để gia công thêu lên bán thành phẩm và thành phẩm hiện nay trung bình từ 1000 mũi kim/ 1000 vnđ cho đến hơn 5000 vnđ tùy theo mẫu mã và số lượng đơn hàng. Các đơn hàng xuất khẩu được tính bằng giá USD và tương đối cao. Một máy doanh thu trung bình là từ 3 đến 8 triệu / ca 12 tiếng.

Ngoài ra các công ty thêu vi tính hiện nay còn thêu được kim sa, thêu xù, thêu đính dây, đính đá lên gần như tất cả các chất liệu vãi. Ngoài ra, còn thêu được các loại khăn choàng quấn đầu cho người hồi giáo, thảm sàn 5d, 7d thảm lót sàn và bọc trần cho nội thất oto.


Khách hàng cũng có thể đặt tối thiểu 5 hay 10 sản phẩm thêu các cở sở thêu sẻ nhận giao đến nhà vào hôm sau. Tuy nhiên, là các chi phí thiết kế và công thêu tương đối cao cho các đơn hàng nhỏ và lẻ như vậy.

Ngành thêu vi tính Việt Nam hiện gặp phải vô vàn khó khăn, đối mặt với nguy cơ “rơi tự do” khi dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát trở lại. Tuy nhiên thị trường thời trang may mặc in thêu trong nước vẫn đang là một thị trường rất lớn cho nên ngành thêu là một ngành có thể kiếm được lợi nhuận và doanh thu khá cao so với các nghành nghề kinh doanh khác.

Các tin khác
Thông tin liên hệ