Tin tức

TÌM ĐẦU RA VÀ ĐẦU VÀO CHO XƯỞNG MAY THÊU VI TÍNH

Thêu vi tính

Nếu bạn là người mới bắt đầu mở xưởng may thêu, in thêu vi tính thì việc cạnh tranh với các xưởng có quy mô lớn là điều khá khó khăn. Ngoài những việc cần chuẩn bị như đã nói trên bạn cần tìm đầu ra cho xưởng may thêu vi tính của mình bằng cách xác định đối tượng khách hàng phù hợp với quy mô sản xuất, chi phí cũng như chất lượng sản phẩm may mặc.

Hoặc bạn tìm kiếm khách hàng để cung cấp sản phẩm may thêu là những người bán quần áo trong chợ, shop thời trang cũng có thể bán trực tiếp cho người tiêu dùng nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất. Rất nhiều xưởng may thêu dạng trung bình nhận may thêu theo yêu cầu của người dân trong khu vực, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân cụ thể.

Tuy nhiên để tồn tại và phát triển lâu dài bạn nên tìm đối tượng khách hàng lớn nhận hàng may thêu vi tính mặc số lượng nhiều và đảm bảo đơn hàng may thêu vi tính hợp tác hàng lâu dài. Hoặc cách khác bạn cũng có thể nhận hàng từ những công ty may thêu vi tính sản xuất, xưởng may thêu lớn thực hiện gia công trong một số công đoạn cho họ. Có nhiều công ty may thêu vi tính lớn nhận đơn hàng nhiều nhưng nguồn nhân công hạn hẹp, lúc này xưởng may mới thành lập của bạn nên đăng ký nhận hàng để gia công cho họ.

Vì mình mới bắt đầu may mặc, thêu vi tính, in ấn nên bạn cần tạo niềm tin với khách hàng bằng việc tận tâm với sản phẩm, mua các máy thêu vi tính TFGN, máy thêu TFKN, máy thêu vi tính Nhật, máy thêu vi tính chính hãng để họ tin tưởng hợp tác lâu dài. Hãy thể hiện tối đa những ưu thế của xưởng may thêu của bạn để khách hàng hài lòng từ đó sẽ đặt hàng nhiều hơn. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến việc tìm kiếm những nhà cung cấp máy thêu vi tính chính hãng,  nguyên liệu may mặc như vải, kim, chỉ, phụ kiện khác… Tìm kiếm kỹ lưỡng để chọn được nhà cung cấp bỏ hàng với chất lượng tốt nhất.

 

Các tin khác
Thông tin liên hệ