HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0906.837.310
 • Máy thêu Trung Quốc giá rẻ, bảo hành 2 năm, thêu tốc độ 1200 rpm

 • Giá : Liên Hệ
 • Máy thêu vi tính Trung Quốc là một lựa chọn tối ưu cho những người muốn sở hữu một máy thêu giá rẻ, với đầy đủ công nghệ, với nhiều chức năng khác nhau.
 • Lươt xem: 540
  Thông tin sản phẩm

  MÁY THÊU VI TÍNH TRUNG QUỐC

   

  Máy thêu vi tính Trung Quốc đã phổ biến cho những người muốn sở hữu một máy thêu giá rẻ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ,

  các máy thêu Trung Quốc đã nắm bắt cơ hội và cung cấp những sản phẩm có tính năng đa dạng và chất lượng đổi mới đáng kể. 

  Máy thêu vi tính Trung Quốc có tính linh hoạt cao, xử lý được nhiều loại vải thêu khác nhau, đáp ứng tất cả nhu cầu của các công ty thêu vi tính lớn nhỏ. Với giá thành phải chăng, khấu hao tài sản nhanh, máy thêu Trung Quốc hiện nay có thể thêu vi tính tốc độ cao lên tới 1200rpm/ phút. Sử dụng động cơ đời mới motor servor.

  máy thêu trung quốc 20 đầu giá rẻ

  Máy thêu vi tính TQ có giao diện dễ sử dụng, đa ngôn ngữ, có cả tiếng việt, màn hình cảm ứng LCD dahao,  báo đứt chỉ bằng bánh xe cảm biến sensor bên trong như các máy thêu vi tính tajima chính hãng hiện nay. Máy thêu Trung Quốc 1 đầu, máy thêu TQ 10 đầu hay máy thêu TQ 30 đầu các công ty thêu vi tính có thể đặt để sản xuất theo nhu cầu sử dụng với số đầu số kim khác nhau. Máy thêu trung quốc 20 đầu có thể thêu những thiết kế, hoa văn và thậm chí cả ký tự phức tạp một cách đẹp mắt với độ chính xác và chi tiết. 

  Máy thêu vi tính Trung Quốc 1 đầu và máy thêu vi tính thành phẩm cung cấp một lựa chọn phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các dòng máy thêu Trung Quốc 1 đầu, máy thêu nón, máy thêu thành phẩm, máy thêu 1 đầu thành phẩm, máy thêu nón thành phẩm với giá rẻ nhưng vẫn mang lại chất lượng tốt.

  máy thêu trung quốc 1 đầu 

  Dù là máy thêu vi tính Trung Quốc, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu thêu của bạn và giúp bạn tạo ra những sản phẩm thêu đẹp mắt. Với sự phát triển liên tục và tính linh hoạt, máy thêu vi tính Trung Quốc là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một máy thêu với giá cả hợp lý.

  Một số điểm sáng của máy thêu trung quốc : 

  1. Có sử dụng kẹp chỉ trên để giữ chỉ thêu được chắc chắn, và không bị tuột ra khỏi kim khi vận hành 

  2. Sử dụng motor jump êm ái và bền bỉ, hầu hết các máy khác rẻ tiền sử dụng solenoid như máy FD

  3. Móc chỉ bằng motor 

  4. Chuyển kim bằng trục vít, cùng với motor và bo mạch kĩ thuật số

  5. Dao cắt chỉ lớn như Barudan 

  6. Có hệ thống châm dầu tự động cho máy 

  7. Khung gầm bàn được cố định bởi rất nhiều ốc chắn chắn 

  8. Sử dụng ổ chao Koban 100% của Nhật Bản

  9. Báo chỉ bằng cảm biến sensor 

  10. Full motor secvor và tốc độ lên tới 1200rpm/ phút

   

   

  Sản phẩm khác

  Đăng ký đặt hàng

  Thông tin liên hệ